FPT Software vô địch tuyệt đối giải DSC Cup 2023

Bế mạc giải DSC Cup 2023
FPT Software vô địch tuyệt đối giải DSC Cup 2023

Tin Tức
THÀNH VĂN - Thứ bảy, ngày 16-09-2023 - 13:23:47
Bình luận
Tối 15/9, tại khu thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng) giải bóng đá DSC lần thứ 7 - Danang Software Companies Championship năm 2023 đã tìm ra được ngôi vương.

DSC 2023 là giải bóng đá thuộc Hiệp hội phần mềm Đà Nẵng dành cho các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên địa bàn. Mùa giải năm nay đã lập kỷ với sự tham gia của 32 đội bóng nam và 9 đội bóng nữ đến từ 32 đơn vị, doanh nghiệp công nghệ. Kết quả ở cả môn bóng đá nam và bóng đá nữ cúp Vô địch đều thuộc về đội FPT Software Đà Nẵng. 

Từ một văn phòng sản xuất phần mềm với quy mô 50 người, công ty FPT Software Đà Nẵng  đã phát triển lên quy mô hàng nghìn người, mang lại việc làm cho hàng nghìn tri thức trẻ xuất thân miền Trung. Và đương nhiên với đội ngũ nhân viên đông đảo nên phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng tại công ty này phát triển mạnh mẽ. 

Không chỉ giỏi về công nghệ, các cô gái tại giải DSC Cup 2023 đã thi đấu khá ấn tượng

 Ông Ngô Trần Xuân Quang, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Danang Software Companies Championship là một sân chơi lớn, là cầu nối vững mạnh cho các đội bóng trong cộng đồng các đơn vị, công ty công nghệ trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, mùa giải năm nay có sự góp mặt của 9 đội bóng nữ đã tạo ra một không khí sôi động và phấn khích trong cộng đồng nữ dân công nghệ thông tin. Qua đó, khẳng định sự lớn mạnh về mặt phong trào của giải khi có tới 593 vận động viên tham dự. Trong đó có 448 vận động viên nam và 145 vận động viên nữ. Tổng cộng có 63 trận đấu của nam đã được diễn ra, 20 trận đấu của nữ.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 41 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 330 bàn thắng,  trung bình một trận đấu có khoảng 4,1 bàn thắng, một con số rất ấn tượng với 1 giải đấu phong trào.

“Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các công ty phần mềm trên toàn thành phố Đà Nẵng” ông Quang cho biết.


Từ khóa DCS Cup 2023
Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Xem thêm

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ BÓNG ĐÁ - Cơ quan của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET

THÔNG TIN TÒA SOẠN