HPL, 400km & “From Lai Châu with love”


HPL, 400km & “From Lai Châu with love”

Tin Tức
ĐỨC MINH - Thứ ba, ngày 17-11-2020 - 11:51:11
Bình luận
Cứ 400km đi về Lai Châu – Hà Nội, đúng là chỉ có bóng đá và đam mê mới có những câu chuyện như thế…
Cứ mỗi cuối tuần đều vượt 400km từ Lai Châu xuống Hà Nội, với Đình Quân thì việc có mặt ở sân Hoàng Mai chiều Chủ nhật đơn giản là thói quen, là đam mê và “thích thì mình đi thôi”. Và câu chuyện đi để cổ vũ đội bóng con cưng thi đấu tại Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2020 by TC MOTOR – Khu vực miền Bắc (HPL-S8), với khán giả đặc biệt này là “chuyện bình thường”.

Anh Đình Quân, cổ động viên người Lai Châu hàng tuần vượt 400km đến sân Hoàng Mai theo dõi HPL-S8.

Là một người con của vùng đất Lai Châu, anh Quân từng có dịp được đến Lào Cai và theo dõi các trận đấu của Du Lịch. Cảm tình, sự mến mến mộ với đội bóng cũng từ đấy mà có. Đình Quân cho biết: “Mình từng được sang Lào Cai giao lưu và rồi cùng được xem Du Lịch đá, thích lối chơi, cách chơi…”.“Đây là một sân chơi hấp dẫn và rất bổ ích với những người hâm mộ môn thể thao Vua, trong đó có tôi”. Cứ mỗi cuối tuần, cổ động viên nhiệt thành này lại vượt 400km đường từ Lai Châu xuống Hà Nội để được theo dõi trực tiếp các trận đấu, tận hưởng bầu không khí lễ hội. 

Tình yêu với bóng đá cùng sự hấp dẫn của sân chơi HPL chính là nguồn động lực giúp anh chàng này “đều như vắt chanh” đến sân Hoàng Mai mỗi Chủ nhật xem, cổ vũ và tận hưởng HPL. Và tuần vừa qua tại vòng 6, BTC đã dành tặng một món quà nhỏ cho cổ động viên này vì sự nhiệt tình, đam mê thay cho lời cảm ơn, với sự trân trọng. Với Đình Quân cũng như những khán giả vẫn từ Vinh hay các tỉnh xa, đi hàng trăm cây số để cùng các đội bóng, cầu thủ “chơi để tận hưởng”, bóng đá đơn giản là trò chơi của đam mê với niềm vui thích. Và sự có mặt của anh, những tràng pháo tay giữa cả ngàn con người khác, đơn giản cũng chỉ là “góp một ngọn lửa nhỏ”…

Xin cảm ơn, vì tất cả!
Từ khóa HPL-S8
Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Xem thêm

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ BÓNG ĐÁ - Cơ quan của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET

THÔNG TIN TÒA SOẠN