Chelsea Yokohama Fans Cup 2018: Fan Chelsea mời vào, fan M.U, Arsenal mời ra


Chelsea Yokohama Fans Cup 2018: Fan Chelsea mời vào, fan M.U, Arsenal mời ra

Tin Tức
THỦY NGUYỄN - Thứ năm, ngày 24-05-2018 - 16:54:11
Bình luận
30 đội bóng là fan của CLB Chelsea trên khắp 3 miền sẽ tham dự giải Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 tại Việt Nam. Thời gian diễn ra vòng đấu loại sẽ từ 2/6 - 10/6 ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và chung kết dự kiến diễn ra từ 20 - 23/6/2018.
Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 sẽ thi đấu theo thể thức bóng đá mini với 7 người/đội, thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, gồm 2 vòng thi đấu: vòng loại và vòng chung kết. Cụ thể, giải bao gồm 30 đội bóng, chia làm 3 miền: Miền Bắc 12 đội, Miền Trung 8 đội, Miền Nam 10 đội. Các đội bóng trong cùng một miền sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 1 đội vô địch tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các đội đá xoay vòng tính điểm. Mỗi đội sẽ có hai trận đấu, đội vô địch sẽ là đội có số điểm cao nhất.

Đặc biệt, các đội vào chung kết sẽ được 3 Huấn luyện viên của Chelsea huấn luyện kỹ thuật và chiến thuật một cách bài bản, chuyên nghiệp. Qua đó, những thành viên tham gia sẽ được học hỏi kinh nghiệm, thỏa mãn đam mê bóng đá của mình. Bên cạnh đó, trong giải lần này, còn có sự tham dự của 2 đội bóng nhí của trường Amitie. Đây là cơ hội cho các bé dưới 12 tuổi tham gia học hỏi, nâng cao kỹ năng, rèn luyện thể chất, giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. 


Ông Phạm Thanh Tú, Trưởng bộ phận Marketing - Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, đơn vị tổ chức của giải đấu chia sẻ: “Đối với fans Chelsea, đây là cơ hội để học tập, rèn luyện và được chơi bóng đá dưới sự chỉ đạo của những huấn luyện viên chuyên nghiệp từ Chelsea, vun đắp thêm tình yêu bóng đá”.

Một trong những điều được quan tâm nhất chính là chuyện các đội bóng “tuyển gà” vào thi đấu tại Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 hay không. Về điều này,BTC khẳng định với việc CFC Việt Nam đã phát 10.000 thẻ thành viên chính thức, cũng như các mạng lưới CFC hoạt động thường xuyên nên sẽ không có chuyện fan M.U, Arseal... vào chơi tại giải Chelsea.


Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Xem thêm

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ BÓNG ĐÁ - Cơ quan của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET

THÔNG TIN TÒA SOẠN