12 đội bóng tranh cúp Vàng tại giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần V - năm 2023


12 đội bóng tranh cúp Vàng tại giải bóng đá 'Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp' lần V - năm 2023

Tin Tức
BONGDAPLUS.VN - Thứ sáu, ngày 15-09-2023 - 18:37:19
Bình luận
Sau 4 mùa giải thành công rực rỡ, giải bóng “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần V - năm 2023 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức tiếp tục khởi tranh từ ngày 23/09 - 08/10/2023 với sự tham gia của 12 đội bóng.

Để chuẩn bị cho một mùa giải 2023 mang đậm tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí. Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Đại diện 12 đội bóng đã tổ chức lễ bốc thăm và họp kỹ thuật vào ngày 15/09/2023.


Các đội tham gia bốc thăm chia bảng
Các đội tham gia bốc thăm chia bảng

Giải đấu mùa thứ V, bao gồm 12 đội bóng, trong đó có 3 đội bóng thuộc đơn vị báo chí và 9 đội bóng thuộc doanh nghiệp. Các đội bốc thăm chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc vòng bảng chọn 6 đội Nhất - Nhì mỗi bảng, và lấy 02 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất vào vòng đá Tứ kết (đấu loại trực tiếp). Sau đó lấy 4 đội thắng vào đá Bán kết (loại trực tiếp), lấy 2 đội thắng đá tranh Nhất - Nhì, 2 đội thua tranh Ba - Tư.

 

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng ban Tổ chức phát biểu: “Đây là năm thứ V giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” được tổ chức. Đây là một sân chơi của cơ quan báo chí và các doanh nghiệp với mục tiêu gắn kết với nhau qua những trận đấu đỉnh cao. Đặc biệt thể hiện được đúng như tên của giải là Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi phương diện”.


Cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, quả bóng Vàng bóng đá nữ năm 2018, Đỗ Thị Ngọc Châm phát biểu tại buổi họp
Cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, quả bóng Vàng bóng đá nữ năm 2018, Đỗ Thị Ngọc Châm phát biểu tại buổi họp. 


Khách mời đặc biệt - cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, quả bóng Vàng bóng đá nữ năm 2018, Đỗ Thị Ngọc Châm vui vẻ chia sẻ tại buổi họp báo: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia họp báo giải bóng đá thật đặc biệt mang tên Báo chí và doanh nghiệp. Tôi mong các giải đấu sẽ được diễn ra thường xuyên và thành công rực rỡ. Tôi cũng hy vọng qua giải lần này tôi cùng ban tổ chức sẽ tìm ra được những cầu thủ xuất sắc từ những giải phong trào, có thể các cầu thủ trẻ sẽ có những bước tiến cao hơn trong tương lai được lựa chọn vào đội tuyển Quốc gia chẳng hạn”.


Các đội bóng thể hiện sự quyết tâm trước mùa giải
Các đội bóng thể hiện sự quyết tâm trước mùa giải

Bà Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc Marketing thương hiệu xe đạp điện Việt Thanh, đơn vị tài trợ phát biểu: “Năm đầu tiên xe điện Việt Thanh được tham dự tài trợ cho giải bóng, chúng tôi mong muốn mang đến những phần quả nhỏ tặng giải đấu để góp phần đồng hành và thành công rực rỡ của giải bóng”.


Đại diện các đội bóng ra mắt màu áo
Đại diện các đội bóng ra mắt màu áo 

Lễ bốc thăm diễn ra đầy kịch tính, hồi hộp, được chuẩn bị kỹ lưỡng và các đội bóng đã có những kết quả chia bảng vòng loại minh bạch trước sự tham dự của Ban tổ chức, đại diện nhà tài trợ, cơ quan thông tấn báo chí. Các đội ra mắt và công bố màu áo thi đấu tại các trận đấu của mùa giải.


12 đội bóng chia thành 3 bảng đấu
12 đội bóng chia thành 3 bảng đấu

Các đội tuyển đã có sự chuẩn bị về nhân lực, về kỹ thuật, về thể lực và mục tiêu đạt thứ hạng cao và những trận bóng sắp tới hứa hẹn là những màn trình diễn về kỹ thuật và hấp dẫn với các người đam mê trái bóng tròn. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 24/9/2022 đến ngày 9/10/2022. 


Lịch thi đấu vòng 1
Lịch thi đấu vòng 1Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Xem thêm

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ BÓNG ĐÁ - Cơ quan của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET

THÔNG TIN TÒA SOẠN