Dầu thực vật miền Bắc VN giành cơ hội đi Anfield


Dầu thực vật miền Bắc VN giành cơ hội đi Anfield

Tin Tức
MINH ANH - Thứ bảy, ngày 16-09-2023 - 19:23:16
Bình luận
Kết thúc Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023, Dầu thực vật miền Bắc VN đã giành được cơ hội thăm quan sân vận động Anfield, học viện LFC và xem Liverpool thi đấu.

Ngày 16/9, Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 - Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra với sự tham dự của 24 đội bóng. Trải qua các trận vòng bảng, 8 đại diện xuất sắc nhất bước vào thi đấu tứ kết gồm: Standard Chartered D7, Decathlon Vietnam, Dek Endava, Bat-Vinataba, Unifiedpost, Schneider Electric, B.M.T và Elca (Viet Nam).

 

Chung cuộc, B.M.T lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Dek Endava với tỷ số 2-0. Decathlon Vietnam và Unifiedpost đồng hạng 3 Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 - Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.B.M.T và Dầu thực vật miền Bắc VN (Nortalic) bước vào trận chung kết toàn quốc, cạnh tranh cơ hội thăm quan sân vận động Anfield, tham gia buổi tập huấn chuyên nghiệp với các huyền thoại, huấn luận viên của LFC tại Học viện LFC, xem trực tiếp môt trận đấu của Liverpool trên sân nhà Anfield tại Vương Quốc Anh. Trận đấu kết thúc với kết quả 1-0, Dầu thực vật miền Bắc VN (Nortalic) giành chiến thắng.

 

Trong ngày thi đấu tại Thành phố Hồ Chí Minh, cựu hậu vệ Glen Johnson của Liverpool đã có mặt để theo dõi các trận đấu và trao giải cho các đội. Không chỉ vậy, ngôi sao bóng đá sinh năm 1984 còn chơi bóng cùng trẻ em và giao lưu với người hâm mộ.Giải bóng đá Cúp Standard Chartered được biết đến là một sáng kiến toàn cầu, tổ chức tại các thị trường nơi ngân hàng hoạt động. Đây là năm thứ 5 giải được tổ chức ở Việt Nam. Là nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ Liverpool, ngân hàng Standard Chartered rất vui mừng tiếp tục mang đến cơ hội tuyệt vời này cho những cầu thủ bóng đá không chuyên và người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam. 

 

Năm nay, giải quy tụ 34 đội bóng không chuyên là các khách hàng và nhân viên của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam.


Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Xem thêm

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ BÓNG ĐÁ - Cơ quan của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET

THÔNG TIN TÒA SOẠN