Minh Heo "2K2", chuyện người "khai hoả" cho Be Tong 26 Gia Lai


Minh Heo '2K2', chuyện người 'khai hoả' cho Be Tong 26 Gia Lai

Tin Tức
TUẤN TRẦN - Thứ ba, ngày 04-07-2023 - 14:06:45
Bình luận
Màn trình diễn cống hiến của Trần Công Minh trong ngày đầu khai mạc ĐPL-S2 là kết quả của quá trình dài xây dựng thế hệ kế thừa của đội bóng Be Tong 26 Gia Lai.
Trận đấu đầy cảm xúc và cống hiến của OCB Ân Phú và Be Tong 26 Gia Lai trong ngày đầu khai mạc giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 - Khu vực miền Trung & Tây Nguyên (ĐPL-S2). Khán giả đã được mãn nhãn và tận hưởng cung bậc cảm xúc tột độ với chỉ 2 phút bù giờ ở hiệp thi đấu chính thức, mọi chuyện tưởng chừng đã an bài dành cho Ân Phú OCB khi có cho mình lợi thế dẫn trước đối thủ 2 bàn thắng nhưng chỉ trong tích tắc. 

Khoảnh khắc mà Công Minh của Be Tong 26 Gia Lai với một pha xộc thẳng vào khu vực vòng cấm địa của đối phương và triển khai những tình huống ban bật đẹp mắt trước khi kết thúc bằng một tình huống ghi bàn rút ngắn tỉ số 1-2 và từ đó với tinh thần lên cao những chàng trai phố núi đã xuất sắc có thêm bàn thắng thứ 2 cũng chính từ tình huống chuyền bóng sau pha đá phạt hàng rào để giúp cho Vin san bằng tỉ số 2-2, xóa tan hy vọng có được chiến thắng đầu tiên dành cho OCB Ân Phú.

Trần Công Minh góp mặt ở đội hình ra sân chính thức của Be Tong 26 Gia Lai.

Góp mặt ngay trong đội hình xuất phát với một dàn cựu cầu thủ V-league chuyên nghiệp và cả những cầu thủ có tiếng của bóng đá phủi Gia Lai, có lẽ duy nhất Minh Heo là cầu thủ trẻ được huấn luyện viên Cao Thanh Vân tin tưởng để góp sức vào vận hành lối chơi tập thể đã được xây dựng. Tài năng trẻ sinh năm 2002 đã không làm ban huấn luyện và khán giả yêu mến thất vọng bằng bàn thắng cực kì quan trong tạo đà tâm lý rất lớn cho đội bóng của mình.

Tốc độ và kỹ thuật của Minh Heo nhiều lần gây khó khăn cho hàng phòng ngự OCB Ân Phú.

Còn nhớ ở mùa giải ĐPL-S1 trong trận tranh hạng Ba trước đội bóng Hoàng Nguyên Long, cũng chính Minh Heo là người khai nòng bằng lập cú đúp cùng 2 tình huống kiến tạo giúp Be Tong 26 Gia Lai giành chiến thắng với tỉ số 4-0 sau đó xuất sắc giành huy chương đồng ở lần đầu tham dự.

Bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 của Minh Heo tạo đà tâm lý cho đội bóng

Trần Công Minh chính là kết quả của một quá trình dài xây dựng thế hệ kế thừa của đội bóng Be Tong 26 Gia Lai mà chủ tịch CLB Lê Quốc Trung đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Điều đó cho thấy muốn tạo nên sự ổn định bền vững cho một câu lạc bộ không chỉ là việc đầu tư những nhân tố xuất sắc ở giai đoạn tức thời mà nó còn đến từ việc xây dựng một thế hệ cầu thủ trẻ chất lượng và có chiến lược rõ ràng.
Từ khóa ĐPL-S2
Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Xem thêm

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ BÓNG ĐÁ - Cơ quan của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET

THÔNG TIN TÒA SOẠN