Văn Toản kết với với Thể thao iWin ra mắt dòng găng tay thủ môn cho giới phủi


Văn Toản kết với với Thể thao iWin ra mắt dòng găng tay thủ môn cho giới phủi

Tin Tức
NGUYỄN BẰNG - Chủ nhật, ngày 10-09-2023 - 17:37:23
Bình luận
Ngày 9/9 vừa qua, thủ môn từng khoác áo ĐTQG Nguyễn Văn Toản cùng với nhãn hàng Thể thao iWin đã cho ra mắt dòng sản phẩm găng tay dành cho giới phủi lẫn chuyên.
Sáng 9/9, tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM), nhà vô địch SEA Games 31 thủ môn Nguyễn Văn Toản và thương hiệu Thể thao iWin đã ký dự án hợp tác ra mắt sản phẩm găng tay VT01.

Đây là lần đầu tiên thương hiệu ra đời từ năm 2018 hợp tác với một tuyển thủ quốc gia để cùng nhau mang đến cho các tín đồ bóng đá, đặc biệt là những người chơi ở vị trí gác đền những sản phẩm chất lượng. Găng tay VT01 được lấy cảm hứng từ những pha cản phá của Văn Toản trong hành trình bảo vệ chiếc huy chương vàng của tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31. 

Văn Toản chia sẽ tự tin hơn khi mang hơn khi mang găng tay iWin.

Dự án hợp tác với thủ môn Văn Toản, iWin sẽ trích một phần lợi nhuận kinh doanh cũng như dựa trên các sản phẩm hiện có của công ty… đã và sẽ đồng hành, hỗ trợ với các hoạt động thiện nguyện, gây quỹ khuyến tài dành các em học sinh nghèo hiếu học; trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú Trung (huỵện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Chia sẻ tại buổi ra mắt bộ sưu tập găng tay đặt tên chính mình, thủ thành Văn Toản cho biết: “Khi được iWin mở lời và đề cập đến Dự án găng tay thủ môn, tôi gần như gật đầu ngay lập tức. Tất nhiên, giá trị cốt lỏi của một sản phẩm là chất lượng phục vụ người chơi bóng đá. Về điều này, cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm hợp tác với iWin. Nhưng điều tôi cảm thấy hạnh phúc hơn cả, những sản phẩm tới tay người chơi bóng đá sẽ giúp iWin cũng như bản thân tôi, có thể đóng góp một chút gì đó dù nhỏ cho cộng đồng. Tôi hy vọng các sản phẩm của iWin sẽ bán chạy trên thị trường vì đó là lúc, tôi được thấy nhiều nụ cười củc các em nhỏ cũng như những người còn thiếu may mắn trong cuộc sống!”.

Cựu tuyển thủ Lê Văn Hưng, CEO Nguyễn Thế Quang, tuyển thủ Văn Toản và cựu tuyển thủ Ngô Đình Thuận tại sự kiện (từ trái qua phải).

Ông Nguyễn Thế Quang – CEO thương hiệu iWin cũng đã có những chia sẻ giới truyền thông: “Chúng tôi rất vui và vinh dự khi được hợp tác cùng thủ môn Văn Toản để cho ra đời sản phẩm VT01. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu IWin lan toả khắp nẻo đường đất nước. Ngoài những ý nguyện về thể thao, chúng tôi hy vọng, Thể thao iWin sẽ được đồng hành nhiều hơn cùng các chương trình thiện nguyện, tạo ra nhiều hơn giá trị yêu thương, chia sẻ những điều tốt đẹp với những người sống quanh ta”.

Các đối tác của Thể thao iWin chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện, Thể thao iWin đã ký kết hợp tác cùng nhiều cái tên “đình đám” như cựu tuyển thủ futsal Việt Nam – Ngô Đình Thuận, cựu thủ môn ĐT Việt Nam - Lê Văn Hưng, đội trưởng đội tuyển chọn sân 7 Việt Nam – Phạm Trương Hoàng Nam (Nam nhóc). Ngoài ra nhãn hàng thể thể thao này cũng công bố những dự án hợp tác chiến lược với: Ban Thể thao của Ban Thể thao của Truyền hình SCTV, Troll Bóng đá (Cauthu.com.vn) Thư viện Bóng đá 2019 (2109 World Football Museum), Trung tâm phục hồi chấn thương RTD Rehab, Tổ hợp sân bóng đá 2 (H2 Sport Complex)…

Một số hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ ra mắt

Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Xem thêm

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ BÓNG ĐÁ - Cơ quan của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET

THÔNG TIN TÒA SOẠN